-->
Arlo Saber

Arlo Saber

Youtuber Social Media

Sẽ không ra phần mềm mới, thay vào đó là sự cập nhật/nâng cấp

Sau hơn 1 năm tham gia vào thị trường sáng tạo ứng dụng/phần mềm hỗ trợ Facebook. Mới đây, trên trang cá nhân của Arlo Saber đã công bố chính sách mới dành cho các phần mềm này. Cụ thể, sẽ không ra mắt các phần mềm mới mà thay vào đó là những sự nâng cấp thông qua các phiên bản cập nhật. Chúng tôi cho rằng điều này sẽ làm tăng sự hiệu quả cho các phần mềm đồng thời tránh lãng phí tài nguyên sau khi các phần mềm không hoạt động. Sự khởi đầu của các ứng dụng/phần mềm thường không thành công:


Facebook từ khi mới tạo ra cũng rất đơn sơ. Thậm chí, các sinh viên CNTT thời nay họ cũng đã có thể tự tạo ra Facebook. Các chức năng khai thác thường không hiệu quả và phải thông qua nhiều giai đoạn, nhiều phiên bản cập nhật mới có một mạng xã hội Facebook lớn giống như bây giờ.

Việc nâng cấp và hoàn thiện phần mềm qua nhiều lần sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm. Từ đó, các giải pháp đưa ra sẽ hiệu quả hơn. Hơn nữa, việc duy trì quá nhiều máy chủ khiến tài nguyên bị lãng phí và không cần thiết, gây ảnh hưởng đến tài chính của chủ sở hữu. Mới đây, trên trang web của Arlo Saber cũng đã cập nhật các chức năng mới để nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng hơn. Cụ thể, các ứng dụng/phần mềm/mã nguồn được liệt kê chi tiết hơn tránh nhầm lẫn giữa các phiên bản cập nhật mới cùng với đó là các chức năng tải xuống đã dễ dàng hơn, tốc độ tải trang đã được cải thiện gấp 1,5 lần so với trước kia. Việc xây dựng lại trang web được coi là bước đi đầu tiên để cập nhật các phiên bản mới nhất trong tương lai.

Tuy nhiên, các phiên bản mới được dự đoán sẽ có sự giám sát cao hơn để tránh trường hợp lạm dụng các phần mềm này vào mục đích xấu. Các ứng dụng/phần mềm được trang bị thêm công nghệ mới bằng việc ghi nhận địa chỉ IP và cấp phép IP cho người dùng, điều này sẽ giúp cho việc theo dõi người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi luôn hi vọng các sản phẩm của mình được nhiều người dùng đón nhận và giúp ích cho xã hội. Chúng tôi cảm ơn những cá nhân, tổ chức đã luôn đồng hành, ủng hộ cùng Arlo Saber trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến và tạo ra các sản phẩm hữu ích và miễn phí trọn đời cho tất cả mọi người. Xin cảm ơn rất nhiều !
Giấy phép hoạt động