-->
Arlo Saber

Arlo Saber

Youtuber Social Media

Quy định về Mã Thanh Toán (5/5)

Countdown Timer For Download Files Automatically - HTML, CSS & Javascript
Tải xuống: Bước 5/5
Please wait..
Nếu không tự động chuyển hướng, bấm vào đây.

[Video] Hướng dẫn tải App/CodeMã Thanh Toán là một dãy số (kí tự) có giá trị như tiền mặt sử dụng để thanh toán các sản phẩm của các Nhà sản xuất.
Mã Thanh Toán bao gồm 2 loại: Sử dụng 1 lần và Sử dụng nhiều lần (tùy thuộc vào gói mà người dùng đăng kí).

- Mã Thanh Toán là một thông tin mật được Nhà Sản Xuất tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến, đăng kí và sử dụng các phần mềm, gói cước,...
- Định dạng Mã Thanh Toán: cS0imm8aq
(*) Không có định dạng, độ dài cụ thể cho các Mã Thanh Toán này.

Mã Thanh Toán được đăng kí ở đâu thì chỉ có thể sử dụng ở đó, chúng ta không thể sử dụng Mã Thanh Toán của sản phẩm này để sử dụng - đối chiều cho sản phẩm khác. Như đã nói ở trên, Mã Thanh Toán có giá trị như tiền mặt và tuy nhiên nó chỉ có thể sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm mà Nhà Sản Xuất quy định.

Để đăng kí và mua Mã Thanh Toán, quý khách cần liên hệ đến Nhà Sản Xuất để tiến hành trao đổi và giao dịch mua bán online. Khi người dùng chuyển đúng số tiền, Nhà Sản Xuất sẽ tạo ra một Mã Thanh Toán có giá trị tương đương với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Thông tin Mã Thanh Toán khá an toàn do chỉ cho phép sử dụng một lần. Việc một người dùng khác muốn cố gắng thăm dò Mã Thanh Toán gần như là điều không thể xảy ra do các Mã Thanh Toán không cụ thể về độ dài và kí tự cũng như số lần sử dụng.

Mã Thanh Toán không dựa theo Random hay Mã hóa. Mã Thanh Toán sẽ do chính Nhà Sản Xuất tạo ra bằng tay để ngăn chặn các Hacker thăm dò dữ liệu. Nếu tạo Mã Thanh Toán có sự can thiệp của Robot sẽ rất dễ bị các Hacker đoán ra thuật toán. Hacker có thể đoán ra thuật toán của máy móc nhưng không thể đoán ra thuật toán từ bộ óc của con người.

+ Hiện trên trang web ArloSaber.com có cung cấp Mã Thanh Toán của một số dòng sản phẩm cụ thể có giá trị và còn có cả chính sách hoàn trả 100% số tiền nếu sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mua Mã Thanh Toán bằng cách liên hệ thông qua Email: admin@arlosaber.com hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tại đây nhé.

Giấy phép hoạt động