-->
Arlo Saber

Arlo Saber

Youtuber Social Media

Checker365 (IOCheck) - Phần mềm phát hành nội bộ


Checker365 là một trong những phiên bản hỗ trợ tốt nhất và được phát hành lần đầu thuộc bởi nhóm IOCheck. Cuối năm 2021, Arlo Saber đã hợp tác với IOCheck tạo ra Công cụ hỗ trợ trên Mobile và phiên bản Checker365 đầu tiên đã ra đời. Checker365 được đánh giá là rất dễ sử dụng, các TAB đều chạy độc lập và tự động mang lại tính đa nhiệm cực kỳ tốt.

Checker365 (Bản quyền IOCheck) được ra mắt công khai vào cuối năm 2021 thông qua Arlo Saber. Theo đó, người dùng cần lựa chọn các gói cước để sử dụng và kích hoạt ứng dụng. Gói cước IOC là gói cước phổ thông nhất được IOCheck cho phép sử dụng miễn phí. Người sử dụng cần nhập mã kích hoạt do bên IOC cung cấp để kích hoạt ứng dụng.

Vi phạm luật an ninh mạng Hoa Kỳ:
IOCheck nhận được cảnh cáo và yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng Checker365 trên Google vào tháng 02/2022 do vi phạm nghiêm trọng luật an ninh mạng Hoa Kỳ, có hành vi sử dụng phần mềm/công cụ gây cản trở rối loạn hoạt động của mạng máy tính, liên quan đến bản quyền bên thứ 3. Do đó, Checker365 đã bị gỡ bỏ ngay sau khi nhận được cảnh báo. Bên phía thứ 3 cho rằng, IOCheck có hành vi tấn công, xâm nhập vào nội bộ của Facebook khiến nhiều thông tin cá nhân bị rò rỉ và cho rằng Checker365 có hành vi "HACK" trái phép.

IOCheck đã chuyển từ chế độ công khai về riêng tư, Checker365 sẽ được sử dụng nội bộ và không phát tán thông tin ra bên ngoài (người đứng đầu IOCheck cho biết).

- Sau khi bị khai tử, Youtube đã xóa Video đó do chứa liên kết về ứng dụng này. Mới đây, Video về ứng dụng Checker365 đã được đăng tải lại nhưng sẽ không có đường dẫn tải bởi các lí do trên.

- Nhiều người lầm tưởng ứng dụng Checker365 trên Website là phiên bản đời đầu của IOCheck.
- Checker365 của IOCheck sau khi bị khai tử, Arlo Saber đã tạo ra ứng dụng mới cũng để tên là Checker365 mang tính chống cháy tạm thời. Về cách sử dụng của 2 ứng dụng sẽ khác nhau nhưng tác dụng của nó đem lại sẽ là như nhau. Bạn cần nhận biết 2 phiên bản này: Checker365 đời đầu được phát triển bởi IOCheck hợp tác với Arlo Saber. Còn phiên bản thứ 2, Checker365 được phát triển chính thức bởi Arlo Saber và cũng có hợp tác với ứng dụng liên kết thứ 3 ATVCBOOK của CCTeam. Bạn có thể tham khảo ứng dụng Checker365 (Arlo Saber - CCTeam) tại đây.

- Dưới đây là Video của Checker365 (IOCheck - Arlo Saber) vừa được đăng lại gần đây, Checker365 có thể không được sử dụng công khai nữa nhưng bên IOCheck vẫn cho hoạt động ứng dụng này. Checker365 (IOCheck) sẽ không còn được sử dụng Miễn Phí nữa, người dùng muốn sử dụng cần phải trả phí do bên IOCheck quy định.Giấy phép hoạt động