-->
Arlo Saber

Arlo Saber

Youtuber Social Media

Phần Mềm Hỗ Trợ Trực Tuyến TLBOX - Code MSS


- TLBOX - Code MSS là mã hóa cấp cao được phát triển để phục vụ sử dụng phần mềm trực tuyến.
- Code MSS được tích hợp sẵn trên hầu hết các Website, trong đó có ArloSaber.Com
- TLBOX - MSS được phân tách và chạy trên hệ thống Cơ Sở Dữ Liệu. Đây là một trong những tiện ích đa năng, giúp cho việc xử lí thuật toán Web trở nên tốt hơn.

Tác Dụng của TLBOX - MSS:
- Được tạo trên HTML CSS và C++, TLBOX được nhiều website tin tưởng sử dụng trong 3 năm gần đây. TLBOX - MSS giúp cho việc xử lí thuật toán phức tạp và giảm thiểu tài nguyên khi truy xuất thông tin. Tuy nhiên cũng thường xuyên xảy ra bị đứng khi đang chạy do đây là công nghệ mới.

- Ngoài những ưu điểm ra thì đi kèm với nó cũng có những nhược điểm khá khó chịu. TLBOX phân tách tài nguyên tốt nhưng bị giới hạn, thường xuyên bị đầy khi chạy liên tục nhiều luồng dữ liệu. Tài nguyên ảo mà TLBOX cung cấp nó bị hạn chế khá nhiều. Nhiều ý kiến cho rằng, loại công nghệ này không bền vững và dễ bị đổ vỡ, gây ra nhiều rủi ro về bảo mật, dữ liệu bị tràn sẽ dễ bị phân tán ra bên
ngoài.

- Hiện trên ArloSaber.Com đang thực hiện chiến lược này tại phần mềm CheckPass Facebook, công cụ này đang thử nghiệm bậc 2, hiện chưa có đánh giá hay rủi ro nào xảy ra. Các bạn có thể xem phần mềm phát hành bằng công nghệ TLBOX-MSS trên trang web tại đây.
Giấy phép hoạt động