-->
Arlo Saber

Arlo Saber

Youtuber Social Media

Cảnh Báo Các Phần Mềm Giả Mạo, Lừa Đảo


Arlo Saber đưa ra lời cảnh báo về các phần mềm giả mạo, mạo danh arlosaber.com. Các ứng dụng / phần mềm giả mạo sẽ có chứa virus máy tính, gây tổn hại đến thiết bị của người sử dụng. Các phần mềm do Arlo Saber cung cấp sẽ chỉ được phát hành duy nhất trên arlosaber.com

Các phần mềm trên arlosaber.com đều được cam kết bảo mật tốt, không thu thập bất kì dữ liệu nào của người dùng, không chạy song song với phần mềm và không yêu cầu can thiệp vào nội bộ của thiết bị. Tuy rằng ứng dụng thường xuất hiện các lỗi vặt và các lỗi này ảnh hưởng không quá nghiêm trọng đến trải nghiệm của người dùng và những lỗi nhỏ này sẽ đều được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Các dấu hiệu nhận biết phần mềm giả mạo:
+ Yêu cầu quyền truy cập:
- Các phần mềm giả mạo sẽ yêu cầu bạn cấp phép các quyền truy cập sâu vào bên trong thiết bị. Điều này cực kì nguy hiểm, nếu bạn cấp cho những phần mềm này quyền giám sát, các tài khoản của bạn (bao gồm: tài khoản mxh, tài khoản ngân hàng,..) rất có thể sẽ bị lộ lọt.

+ Bị Google cảnh báo lừa đảo:
- Google có tính năng quét các trang web, phần mềm lừa đảo. Đây là dấu hiệu mà người dùng dễ nhận biết nhất. Bạn nên gỡ các phần mềm này khi có cảnh báo lừa đảo.

+ Yêu cầu gửi tin nhắn kích hoạt:
- Nếu bạn thấy các phần mềm này đang yêu cầu bạn gửi tin nhắn để kích hoạt, hãy dừng lại ngay lập tức. Khi bạn gửi tin nhắn theo yêu cầu, bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ và kể cả sau khi đã kích hoạt xong thì bạn cũng chẳng thể sử dụng được.

+ Phần mềm có gắn mác arlosaber.com nhưng ko phải tải từ đó:
- Mới đây, chúng tôi đã phát hiện một số phần mềm giả mạo có gán mác là arlosaber.com
- Mọi người nên chú ý: chỉ nên tải các ứng dụng có mác arlosaber.com trên chính trang chủ đó. Nếu bạn tải các phần mềm của Arlo Saber ở các trang web khác thì khả năng cao phần mềm đó là giả mạo, lừa đảo.
Giấy phép hoạt động