-->
Arlo Saber

Arlo Saber

Youtuber Social Media

Ra mắt các phiên bản Premium Fix lỗi hoàn toàn các phần mềm, công cụ


Năm 2021 là một năm khởi đầu phát triển các phần mềm công cụ mạng xã hội đầu tiên và được phát hành trên Kênh Youtube Arlo Saber. Ban đầu, các công cụ này được phát triển mang tính thử nghiệm, giải trí. Nhưng đến nay, những người từng tham gia vào dự án phát triển mạng xã hội này đã từ bỏ khiến việc thiếu người tạo lập, quản lí và sửa chữa và khó phát triển được lâu dài và lý do chủ yếu là làm việc nhưng không có thu nhập hoặc thu nhập không xứng đáng với những gì mà họ bỏ ra.

Trước tình hình đó, để đáp ứng trọn vẹn đôi bên cùng có lợi. Quản Trị Viên đã đưa ra đề xuất tạo ra các phần mềm công cụ trả phí ngay trên Subdomain của ArloSaber.Com mang tên premium.
Và bên cạnh đó cũng sẽ có các phần mềm Miễn Phí đi kèm.

Lợi ích khi sử dụng các phần mềm trả phí ?
Phần mềm / Công cụ trả phí sẽ thúc đẩy quá trình và tính hiệu quả làm việc cho những Nhà phát triển. Đương nhiên, không có ai muốn mình làm việc không công cả. Đâu có ai muốn đi làm mà không được trả lương. Các phần mềm Miễn Phí thường sẽ chỉ mang tính thử nghiệm cho các phần mềm trả phí, do đó các phần mềm Miễn Phí thiết kế rất sơ sài và khó tránh khỏi gặp lỗi. Thường thường, các phần mềm Miễn Phí sẽ ít được các Nhà phát triển quan tâm đến và chỉ đến khi nó thật sự tồi tàn thì các Sever thử nghiệm này sẽ bị đóng. Ngược lại, các phần mềm trả phí sẽ được duy trì vĩnh viễn, được hỗ trợ nhanh khi gặp lỗi, được tư vấn thậm trí là trợ giúp trực tiếp nếu người dùng không tự mình làm được. Được hỗ trợ hoàn tiền 100% khi có sự cố nghiêm trọng không thể giải quyết được.

Tuy vậy, cũng không thể nói rằng các Phần mềm Miễn Phí là vô dụng. Các Phần mềm Miễn Phí là nền móng của Phần mềm Trả Phí, sử dụng không khác gì Phần mềm trả phí nhưng khả năng cải tiến trong tương lai sẽ không có, trong khi đó các Phần mềm Trả phí được hỗ trợ cập nhật nâng cấp thường xuyên. Các Phần mềm Miễn Phí hoàn toàn có thể sử dụng được nhưng đa số chỉ hoạt động ổn định ở thời điểm mới ra mắt và dần dần sẽ gặp các sự cố về bảo mật và sự xung đột và cuối cùng sẽ là đóng cửa.

Bạn hoàn toàn có thể tải các Phần mềm Trả Phí nhưng không mất một khoản phí nào:
- Nghe tưởng vô lý nhưng nó lại có thật, ngoài việc người dùng phải trả tiền để sử dụng Phần mềm thì cũng có thể tham gia vào các sự kiện nhận Mã Thanh Toán do ArloSaber.Com tổ chức. Trung bình các Mã Thanh Toán nhận được từ sự kiện sẽ chỉ có trung bình tối đa từ 5 - 10 lượt tải. Sau khi sử dụng hết các lượt tải đó, Mã Thanh Toán sẽ tự động bị hủy.

- Ngoài việc tham gia các sự kiện (event) thì các Mã Thanh Toán này cũng sẽ được chia sẻ trên Kênh Youtube Arlo Saber vào thời điểm Video mới được đăng tải. Nó cũng có giới hạn lượt tải, những người xem đầu luôn có lợi. Mã Thanh Toán có giới hạn lượt tải, nó sẽ tự động bị xóa khi số lượt tải đã đạt đủ chỉ tiêu.

Các Mã Thanh Toán đều do người đứng đầu tổ chức quản lý. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi Mua các Mã Thanh Toán này mà không sợ bị lừa đảo. Mã Thanh Toán chỉ bán duy nhất trên ArloSaber.Com, nếu chúng tôi phát hiện các Mã Thanh Toán của ArloSaber.Com bị bán trôi nổi trên mạng, chúng tôi sẽ tiến hành khóa nó ngay lập tức.

Và một điều nữa không thể không nói, đó chính là tính bảo mật của các phần mềm trả phí sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các phần mềm miễn phí. Nếu các phần mềm Miễn phí chỉ có thể chạy trên Hệ điều hành Android thì các phần mềm Trả Phí sẽ chạy được trên mọi nền tảng Hệ điều hành, bao gồm: Android, IOS, Web, Windowns, Linux, MacOS,...


Giấy phép hoạt động