-->
Arlo Saber

Arlo Saber

Youtuber Social Media

Các Ứng dụng trên ArloSaber.Com thực sự có Miễn Phí không ?Chắc hẳn các bạn đã từng tự đặt ra câu hỏi, băn khoăn về việc các ứng dụng, phần mềm,.. trên đây có thực sự miễn phí như mô tả, và nếu như Miễn Phí thì những người tạo ra ứng dụng đó lấy lợi nhuận từ đâu ? Hãy cùng xem ngay bài viết này nhé...

Cái giá phải trả cho sự Miễn Phí là gì ?
- Miễn Phí luôn là từ khóa tìm kiếm hàng đầu trên Internet. Thực ra không có cái gì là Miễn Phí ở đây cả, các bạn vẫn đang phải đánh đổi một thứ gì đó ( không phải tiền mặt ) để sử dụng các sản phẩm đáng lẽ nó không hề Miễn Phí, đó chính là thời gian. Các bạn đang đánh đổi thời gian để biến sự Trả Phí đó thành sự Miễn Phí và thứ đang lấy đi thời gian của bạn chính là những Video quảng cáo, cho dù bạn không hề muốn xem nó nhưng để đánh đổi được sự Miễn Phí chúng ta vẫn phải chấp nhận.

Ưu và Nhược điểm của sự Miễn Phí ?
- Ưu điểm: Không phải trả tiền mà vẫn được sử dụng toàn bộ chức năng
- Nhược điểm: Không có nhân viên hỗ trợ khi Ứng dụng / Phần mềm gặp vấn đề trục trặc hoặc lỗi.

Đó là điều rất dễ hiểu, không ai muốn làm không công cả. Các bạn đi làm nhưng công ty (doanh nghiệp) không trả lương cho bạn vậy có được không. Tuy rằng các ứng dụng / phần mềm có chứa quảng cáo nhưng lợi nhuận từ những quảng cáo đó không đáng bao nhiêu, Số tiền lợi nhuận từ quảng cáo chỉ khoảng 10 - 30 vnđ / 1 lượt xem / 1 người. Một ngày 1 người chỉ tính 1 lượt xem, cho dù bạn có xem hàng trăm quảng cáo thì vẫn chỉ được tính là 1. Tại sao ư ? Quảng cáo chủ yếu được phân phát từ Google và chính Google đặt ra những quy định như vậy dành cho những nhà xuất bản. Và số tiền quảng cáo chỉ đủ để chi trả cho mức phí duy trì Sever của ứng dụng. Gần như không có thu nhập riêng, nếu có thì cũng không quá đáng kể.

Ngoài ra, việc sử dụng các ứng dụng / phần mềm Miễn Phí không rõ nguồn gốc có thể có nguy cơ nhiễm Virus, nếu bị Virus xâm nhập, nó có thể phá hỏng các tệp tin và thiết bị của bạn. Android à hệ điều hành có độ bảo mật khá lỏng lẻo, bảo mât thấp hơn so với IOS. Do đó để bảo vệ thiết bị, các bạn chỉ nên tải các ứng dụng / phần mềm có trên các cửa hàng ứng dụng Google Play (CHPlay) hoặc AppStore bởi các ứng dụng muốn xuất hiện trên các Cửa hàng ứng dụng đều đã được thông qua kiểm duyệt.

Đối với các ứng dụng trên ArloSaber.Com . Dù không có trên Google Play nhưng Chủ sở hữu của các ứng dụng này vẫn đảm bảo về mức độ bảo mật cao, không gây nguy hại đến thiết bị và hơn hết, các ứng dụng không đòi hỏi bất kì quyền nào trên thiết bị của bạn. Không có sự can thiệp vào nội bộ bên trong các tệp, không có Virus. Bạn có thể tìm hiểu thêm về: Lý do các ứng dụng trên ArloSaber.Com không có trên các cửa hàng ứng dụng.


Giấy phép hoạt động