-->
Arlo Saber

Arlo Saber

Youtuber Social Media

Đây là lý do bạn không thể tự lấy lại tài khoản của chính mình khi bị mất


Cho dù bạn có đầy đủ thông tin hay là không. Bạn cũng chẳng thể tự lấy lại tài khoản của mình được. Lý do vì sao ?

Thông tin không trùng khớp
Thông tin trên tài khoản Facebook của bạn không trùng khớp với thông tin thật cũng là lý do khiến bạn không thể lấy lại tài khoản Facebook của mình khi bị mất. Nhiều người thường có xu hướng đặt tên Facebook giả, năm sinh không đúng với thông tin cá nhân của mình, điều này sẽ gây khó khăn trong việc mở khóa hoặc lấy lại tài khoản.

Bắt chước các cách làm trên Mạng Xã Hội
Nhiều người có thể đang thắc mắc: Tại sao bắt chước những cách Mở khóa, Lấy lại FB trên Mạng xã hội như Youtube lại chính là nguyên nhân khó lấy lại tài khoản hơn ?

Các thủ thuật, hướng dẫn trên Youtube chưa biết là có chính xác hay không, chưa biết là Tài khoản của người làm Video đó đã lấy được về hay chưa nhưng nếu chẳng may bạn làm theo các cách không đúng và gửi yêu cầu đi quá nhiều lần sẽ khiến cho tài khoản của bạn bị đẩy xuống và không được Facebook xem xét nữa. Gửi quá nhiều lần, Facebook có thể sẽ kết tội bạn là đang "Spam", khi đó tỷ lệ thành công khi làm lại gần như chỉ là con số 0.

Tuy nhiên, khác với những Video khác. Các video của mình trên Kênh Youtube Arlo Saber có những cách lấy lại tài khoản khác hẳn so với các video của nhiều Youtuber khác. Mình sử dụng các ứng dụng làm biểu mẫu trung gian, vừa đảm bảo thông tin đầy đủ vừa không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn, tăng tỷ lệ thành công. Các ứng dụng đều được tích hợp sẵn các thông tin, người sử dụng sẽ dễ dàng thực hiện mà không cần phải Spam nhiều lần. Tuy nhiên, điểm hạn chế của những ứng dụng này là: sẽ bị fix sau 1 thời gian sử dụng do Facebook thay đổi thuật toán.

Địa chỉ IP bị hạn chế
Có thể bạn chưa để ý đến vấn đề này nhưng nó cũng có thể khiến cho tài khoản của bạn không thể lấy lại được. Địa chỉ IP này có thể đã bị đánh dấu SPAM trong quá trình bạn sử dụng Facebook.

Địa chỉ IP là gì ? Bạn có thể đọc thêm ở đây nhé: Địa chỉ IP là gì ?
Nếu bạn từng xem các Video mở khóa Facebook trên Youtube. Chắc hẳn sẽ nghe thấy 2 chữ "FAKE IP" (Làm giả địa chỉ IP). Phương thức "FAKE IP" được rất nhiều Tricker sử dụng trong việc mở khóa và lấy lại tài khoản Facebook. Hacker cũng thường sử dụng "FAKE IP" để che giấu vị trí của mình.

FAKE IP sẽ giúp cho bạn chuyển sang một IP mới. Bạn có thể sử dụng phương thức đó nếu bạn cho rằng IP của mình đang bị hạn chế. Bởi vậy, nhiều Tricker lấy lại tài khoản Facebook thường xuyên phải "FAKE IP" do họ luôn luôn phải SPAM. Ngược lại, cũng có nhiều người không cần "FAKE IP", họ vẫn có thể lấy lại tài khoản của mình dễ dàng.

Tổng kết
Như vậy, mình vừa giới thiệu qua cho bạn 3 lý do khiến cho tài khoản của bạn không thể lấy lại. Đương nhiên không chỉ có 3 lý do trên mà còn nhiều lý do khác. Trong đó, 3 lý do mà mình đã phân tích đang là phổ biến nhất. Khi đã dính đến IP thì không chỉ 1 tài khoản khó mở mà là tất cả tài khoản đăng nhập trên thiết bị đó đều bị ảnh hưởng. Bạn có thể đọc tham khảo Hướng dẫn bảo mật tài khoản Facebook đơn giản để tránh khỏi việc mất tài khoản Facebook nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc !
Giấy phép hoạt động